Giới Thiệu

GIA ĐỊNH LIGHTING là nhà phân phối thiết bị điện và chiếu sáng cấp 1 của tất cả thương hiệu Thiết bị điện hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, như Philips, Rạng Đông, Paragon, Duhal, Comet, MPE, Sino, Panasonic, các loại đèn LED trang trí.

I. Đôi nét về Đèn LED Gia Định

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Chiếu Sáng Gia Định tiền thân là công ty TNHH Điện Gia Định được thành lập từ ngày 19/03/1993. Với sứ mệnh mang lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng nên hơn 24 tháng nay là cung cấp uy tín của mọi công trình nhà ở, dự án, nhà máy, xí nghiệp.

II.Ngành nghề kinh doanh của công ty cổ phần thiết bị điện Gia Định.

  1. Phân phối và cung cấp thiết bị điện dân dụng và chiếu sáng. Với nhiều năm xây dựng và phát triển Gia Định đã tạo ra hệ thống phân phối quy mô toàn quốc. Cũng như là đối tác thân thiết với mọi công trình và dự án tầm cỡ. Đem lại sự tiện nghi và mang ánh sáng LED đến mọi vùng miền tổ quốc.
  2. Dịch vụ thi công lắp đặt thiết bị điện. Với phương châm tư vấn cặn kẽ, sẽ chia kinh nghiệm thực hiện chỉnh chu từng chi tiết.

II.Ngành nghề kinh doanh của công ty cổ phần thiết bị điện Gia Định.

Ngoài ra chúng tôi còn Cung cấp thiết bị điện dân dụng, công nghiệp và cho các công trình xí nghiệp. Để đáp ứng được sự cạnh tranh của thị trường cũng như mang lại lợi ích cho khách hàng nhất, tất cả giá đều được tính giá sỉ.Uy tín và luôn được chiết khấu cao. và nhiều ưu đãi với số lượng lớn.

120

Khách hàng doanh nghiệp

890

Khách hàng cá nhân

64

Dự án lớn nhỏ

8

Nghiên cứu, phát triển

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Giấy chứng nhận Đèn LED Gia Định